31 มีนาคม 2560 พิธีปัจฉิมนิเทศและมอบประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2559

ภาพกิจกรรมพิธีมอบประกาศนียบัตร นักเรียนชั้น ม. 3

ภาพกิจกรรมพิธีมอบประกาศนียบัตร  นักเรียนชั้น ม. 6

นักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓     จำนวนทั้งสิ้น ๕๑๙ คน

โดยแยกเป็น ชาย ๒๒๓ คน หญิง ๒๙๖ คน

มีนักเรียนที่ได้รับรางวัลเกียรติบัตรนักเรียนเรียนดี จำนวน ๖ คน

และรางวัลเกียรติบัตรนักเรียนที่มีคุณธรรมดี จำนวน ๑๑ คน

มีนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖  จำนวนทั้งสิ้น ๔๒๐ คน

โดยแยกเป็นนักเรียนชาย ๑๓๘ คน และนักเรียนหญิง ๒๘๒ คน

จำแนกตามแผนการเรียนดังนี้

๑) แผนการเรียน วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ จำนวน ๑๑๗ คน

๒) แผนการเรียน คณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ จำนวน ๗๑ คน

๓) แผนการเรียน ศิลป์-ภาษาอังกฤษ จำนวน ๗๗ คน

๔) แผนการเรียน ศิลป์ทั่วไป จำนวน ๑๑๒ คน

๕) แผนการเรียน ศิลป์-ภาษาจีน จำนวน ๔๓ คน

อีกทั้ง ยังมีนักเรียนที่ได้รับรางวัลเกียรติบัตรนักเรียนเรียนดี จำนวน ๕ คน และนักเรียนที่ได้รับ