ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ชั้น ม.1 ห้องเรียนปกติ

โรงเรียนธัญรัตน์ ปีการศึกษา 2560

รายชื่อเรียงตามเลขประจำตัวสอบ

รายชื่อเรียงตามห้องและเลขที่

ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศต้องมารายงานตัวและรับเอกสาร

ในวันที่ 5  เมษายน  2560 เวลา 08.30 – 15.30 น.

ที่โรงเรียนธัญรัตน์

6 thoughts on “รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ ชั้น ม.1 ห้องเรียนปกติ